VFCC - CHÚNG TÔI LÀ AI?

VFCC là đơn vị thiết kế, thi công nội thất uy tín tại thành phố Vũng Tàu. Với đội ngũ KTS trẻ và thợ lành nghề cùng hệ thống nhà xưởng, showroom quy củ, chúng tôi tự tin mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm hiện đại, công năng hợp lý và vô cùng chất lượng.

VFCC xác định mục tiêu đưa sản phẩm gỗ từ đôi bàn tay tài hoa của người Việt vươn xa hơn ra tầm khu vực và thế giới . Song song đó, tìm kiếm những sản phẩm nội thất cao cấp của thế giới để phục vụ người Việt chúng ta.

THUYÊN NGÔN THƯƠNG HIỆU: Với đội ngũ trẻ và giàu sức sáng tạo. Chúng tôi luôn nỗ lực, đổi mới, phát triển để mang lại những sản phẩm chất lượng, công nghệ hiện đại, dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Vì sự hài lòng của khách hàng là công việc của chúng tôi.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Nội thất

VFCC quan tâm đến không gian sống tiện nghi và thoải mái thông qua các hoạt động như thiết kế và lắp đặt trang trí nội thất chuyên nghiệp. Đến với VFCC, khách hàng sẽ được trải nghiệm những hệ thống nội thất hiện đại và đẹp mắt. Ngoài ra, VFCC còn có đội ngũ sản xuất và mua bán nội thất công trình, đảm bảo về mặt chất lượng và tính thẩm mỹ cho bất cứ không gian sống và làm việc nào của khách hàng.

VFCC luôn tìm kiếm và cập nhật các sản phẩm, vật liệu, mẫu mã mới có mặt trên thị trường toàn cầu. Trải qua quá trình kiểm định và thử nghiệm để đảm bảo chất lượng trước khi đến tay khách hàng. Đó là những sản phẩm với chất liệu thân thiện với môi trường, phụ kiện nội thất thông minh, giá cả cạnh tranh, thẩm mỹ.

Thiết kế & Thi công

VFCC đặc biệt chuyên sâu về nội thất chung cư, văn phòng làm việc, nhà phố và shophouse,… VFCC cập nhật các phong cách hiện đại lẫn truyền thống, đa dạng kiểu cách, tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như chi phí sau này.

Sứ mệnh

VFCC sáng tạo sản phẩm, cập nhật công nghệ thi công mới nhất của ngành nội thất nhằm mang lại không gian sống hoàn hảo cho khách hàng.

Tầm nhìn

Giai đoạn 2022 – 2025:  VFCC luôn cố gắng nỗ lực hoàn thiện đội ngũ và chất lượng sản phẩm mỗi ngày với mục tiêu trở thành đơn vị nhập khẩu – phân phối, thiết kế – thi công nội thất cao cấp uy tín nhất tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Giai đoạn 2025 -2030: Xuất khẩu nội thất rời.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của VFCC gói gọn trong 3 chữ: “TÂM – TẦM – TÍN”

Mọi vị trí trong ngồi nhà của khách hàng đều được chúng tôi chăm sóc như chính ngôi nhà của mình bằng tất cả tâm trí, tầm nhìn hướng tới tương lai với nền tảng uy tín cao nhất.

  • Tâm: Dành trọn tâm huyết, gửi trao tâm tình trong mỗi công trình đảm nhiệm.
  • Tầm: Với tầm nhìn xa của ban lãnh đạo, VFCC sẽ ngày càng khẳng định thương hiệu trên thị trường, hướng đến sự phát triển đột phá trong tương lai.
  • Tín: VFCC đề cao và đặt chữ tín lên hàng đầu – Tín nhiệm của khách hàng & đối tác là nền móng của sự phát triển của VFCC trong tương lai.

Định hướng kinh doanh

“Khác biệt trong từng giá trị”

VFCC đề cao sự giá trị của sản phẩm, có công dụng phù hợp cho cộng đồng. Mỗi sản phẩm khi ra mắt phải được đo đạc tỉ mỉ và chỉnh chu, hài hòa tính thẩm mỹ và ứng dụng của sản phẩm. Bên cạnh đó phải có giá cả hợp lý, xứng đáng với người tiêu dùng.

Trong vòng 1-5 năm tới, VFCC tiên phong trở thành một trong những đơn vị kinh doanh nội thất và thiết kế nội thất lớn mạnh, phục vụ cho các chung cư căn hộ tại thành phố Vũng Tàu.

Xưởng sản xuất:

Diện tích hơn 1000m2 bao gồm đầy đủ kho bãi, máy móc trang thiết bị hiện đại, tiến tới chuẩn tự động hóa trong mảng nội thất gỗ công nghiệp.