Hạng mục

Nhà phố

Design & Build

VFCC

HÀN THUYÊN HOUSE – BẢN HOÀ CA HẠNH PHÚC
Hàn Thuyên House nơi không gian ấm áp tình yêu thương sẽ bao phủ đến từng góc nhỏ. Ngôi nhà 2 tầng này chính là tổ ấm tràn đầy hạnh phúc như vậy.

GIỚI THIỆU HÀN THUYÊN HOUSE

Ngôi nhà có diện tích đất 5 x 21m. Là lô đất có chiều dài sâu, khiến ánh sáng trong nhà khó duy trì đủ nếu không được thiết kế bài bản. Do đó, ô thông tầng mở được đưa vào như một giải pháp giúp lấy sáng, lấy gió chủ đạo và tăng hiệu quả đối lưu khí ở cả 2 tầng. Góc view lý tưởng nơi đây được bố trí ghế ngồi giúp gia chủ đọc sách thưởng trà đạo thư giãn.

HÀN THUYÊN HOUSE - TỐI GIẢN - TIỆN NGHI

Các khu vực công năng được thiết kế một cách khéo léo để tối ưu không gian. Nội thất được lựa chọn theo phong cách tối giản nhưng không kém phần tiện nghi và đầy đủ. Màu trắng làm chủ đạo và sự kết hợp thông minh với một số màu sắc khác của nội thất, tạo vẻ mới mẻ và sinh động. Không gian sống trở nên ấm cúng và thoải mái nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa nội thất và kiến trúc.
Dưới sự kết hợp khéo léo của thiết kế và thiên nhiên, Ngôi nhà sống động với cây xanh tươi tắn. Không chỉ làm tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà, cây xanh còn mang đến không khí trong lành, giúp gia chủ thư giãn và tận hưởng một không gian sống đầy năng lượng.
>> Liên hệ ngay với VFCC để biến mong ước của mình thành hiện thực ngay hôm nay! Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn tư vấn và dự toán chi phí nhanh chóng nhất!
THÔNG TIN DỰ ÁN:
Project | Nhà Phố Hàn Thuyên
Area | 255m2
Style | Minimalism
Location | Đường Hàn Thuyên, TP. Vũng Tàu
Tư vấn báo giá