Hạng mục

Nhà phố

Design & Build

VFCC

N’S HOUSE – CẢI TẠO NHÀ PHỐ 2024
Công trình N'S HOUSE được tiến hành vào giai đoạn trước Tết, nay tiếp nối công việc vào mùng 10 sau kỳ nghỉ Tết, VFCC đã chính thức bắt tay vào công việc mới! Sau giai đoạn tập trung vào công việc phần thô và phần hoàn thiện, VFCC tiếp tục hành trình với phần nội thất, mang đến cho mọi công trình sự hoàn hảo và chất lượng đỉnh cao.

GIỚI THIỆU N'S HOUSE

N’s House là một trong những dự án đặc biệt mà VFCC được hợp tác với một gia chủ có sự hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực xây dựng. Mối liên kết đặc biệt này không chỉ là cơ hội, mà còn là nguồn động viên, giúp chúng tôi thêm tự tin và tin tưởng vào năng lực của đội ngũ VFCC.

CẢI TẠO NHÀ PHỐ N'S HOUSE

Trong quá trình thiết kế, gia chủ đã có nhiều thay đổi và ý kiến phản hồi, VFCC luôn cố gắng đồng hành và hỗ trợ mọi yêu cầu một cách kiên nhẫn và tận tâm. Anh luôn có mặt tại công trình, theo dõi từng bước thi công và đảm bảo mọi công đoạn diễn ra đúng kế hoạch và chất lượng.
N’ S House không chỉ là một công trình cải tạo đơn giản, mà còn là một chặng đường đầy ý nghĩa và kỷ niệm đối với VFCC. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và niềm tin từ gia chủ trong suốt thời gian qua!
Thông tin công trình:
DTĐ: 5x17m
DTXD: 255m2
Số tầng: 1 trệt 2 lầu
Thiết kế & thi công trọn gói: VFCC
Tư vấn báo giá