Về VFCC

VFCC là đơn vị thiết kế, thi công nội thất uy tín tại thành phố Vũng Tàu. Với đội ngũ KTS trẻ và thợ lành nghề cùng hệ thống nhà xưởng, showroom quy củ, chúng tôi tự tin mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm hiện đại, công năng hợp lý và vô cùng chất lượng.

Chi tiết giới thiệu

Liên hệ ngay lúc này

Mọi thứ chỉ trong tíc tắc. Liên hệ với VFCC

  350

  Thi công căn hộ

  185

  Thi công nhà phố

  200+

  Thợ và kiến trúc sư

  21350

  Giờ hoạt động

  Tâm – Tầm – Tín là giá trị và là kim chỉ nam mà VFCC coi trọng trên hàng đầu.

  Mọi vị trí trong ngồi nhà của khách hàng đều được chúng tôi chăm sóc như chính ngôi nhà của mình bằng tất cả tâm trí, tầm nhìn hướng tới tương lai với nền tảng uy tín cao nhất.

  Với đội ngũ trẻ và giàu sức sáng tạo. Chúng tôi luôn nỗ lực, đổi mới, phát triển để mang lại những sản phẩm chất lượng, công nghệ hiện đại, dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Vì sự hài lòng của khách hàng là công việc của chúng tôi.

  Về đội ngũ VFCC

  FEATURED CASE STUDY

  How we transformed The Press into a modern art space.

  Once a newsroom, printing press and distribution facility for the LA Times, we celebrated the history of the space by reimagining The Press as a contemporary creative work campus and food hall.

  Lợi ích khách hàng

  Khách hàng lựa chọn VFCC

  VFCC xác định mục tiêu đưa sản phẩm gỗ từ đôi bàn tay tài hoa của người Việt vươn xa hơn ra tầm khu vực và thế giới . Song song đó, tìm kiếm những sản phẩm nội thất cao cấp của thế giới để phục vụ người Việt chúng ta.