Hạng mục

Biệt thự

Style

Modern

Diện tích

10mx17.3m

Địa điểm

Lavida Residences

Design & Build

VFCC

H’S VILLA – LAVIDA NHV3 – 20
H's Villa là công trình biệt thự được sở hữu bởi một bác sĩ có lối sống khá “Tây”, hiện đại và cá tính tại Vũng Tàu. Vì thế, đội ngũ kiến trúc sư đã cố gắng vẽ nên một không gian sống đẳng cấp và thời thượng, đáp ứng đúng mong đợi của gia chủ.

DỰ ÁN H' S VILLA

H’s Villa được xây dựng trên khu đất 𝟏𝟏𝐱𝟏𝟔,𝟓𝐦. Công trình mang trong mình sự sang trọng cùng vẻ đẹp phóng khoáng, nhẹ nhàng. Điểm độc đáo của ngôi nhà là sử dụng đa dạng chất liệu, mỗi không gian đều có điểm nhấn riêng biệt.

PHONG CÁCH H'S VILLA

Nội thất căn biệt thự sở hữu những nét đẹp của phong cách hiện đại. Các chi tiết đều được trau chuốt tỉ mỉ, mỗi chi tiết đều góp phần giúp H’s Villa sang trọng hơn. Để nội thất căn biệt thự không bị đơn điệu bởi tone màu trắng sáng, các KTS VFCC đã khéo léo điểm thêm sắc xanh từ hàng cây bên ngoài, “thổi” vào không gian sức sống tươi mới.
THÔNG TIN DỰ ÁN:
Project | Biệt Thự Nhà Vườn NV3-20
Area | 11x16,5m (1 trệt, 2 lầu, 1 tum)
Style | Modern
Location | La ViDa Residences, TP. Vũng Tàu
>> Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo nên một không gian sống hiện đại, đẳng cấp và tiện nghi cho cuộc sống của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế nội thất nhà ở theo phong cách hiện đại nhất!
Tư vấn báo giá